Màu sắc nào được sử dụng làm bộ ga gia tăng khoái cảm cho vợ chồng

Theo các nhà nghiên cứu tình dục học trên thế giới, màu sắc và cả chất liệu của các loại chăn ga gối đệm cũng là một trong các yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cho vợ chồng thăng hoa trong “chuyện ấy”. Hãy cùng khám phá Màu sắc nào được sử dụng làm bộ ga gia tăng khoái cảm cho vợ chồng nhé.

Bài viết xem thêm

Tin tức tổng hợp

1. Màu tím

Một nghiên cứu khoa học được tiến hành ở nước Anh đã chỉ ra rằng các lựa chọn gam màu tím cho phòng ngủ sẽ giúp kích thích và làm tăng cảm giác tình dục của các cặp vợ chồng trẻ . Kết quả nghiên cứu này còn cho thấy thêm, những người lựa chọn gam màu tím làm mẫu màu chủ đạo cho bộ chăn ga gối sẽ có tần suất làm  “chuyện ấy” cao hơn bất cứ loại Màu sắc nào được sử dụng làm bộ ga khác.

Màu sắc nào được sử dụng làm bộ ga gia tăng khoái cảm cho vợ chồng 01

Màu sắc nào được sử dụng làm bộ ga gia tăng khoái cảm cho vợ chồng 01

Màu tím tượng trưng cho cả sự thủy chung bên trong tình yêu, đồng thời cũng sẽ thể hiện sự lãng mạn và đam mê trong tính cách của mỗi người dùng. Bạn có thể thoải mái kết hợp với màu tím với các loại màu sắc khác để làm hài hòa thêm cho phòng ngủ của mình. Chọn mua những bộ chăn ga gối với tông tím chủ đạo rồi kết hợp với màu trắng trẻ trung nếu như bạn thích màu sắc ánh sáng.

2. Bộ chăn ga gối màu đỏ        

Nếu màu tím tượng trưng cho sự lãng mạn và đam mê thì màu đỏ lại được coi chính là màu sắc của sự gợi cảm và đầy quyến rũ.  Bên cạnh đó, màu sắc này còn giúp đánh thức được ham muốn và truyền cảm hứng tình dục cho bạn. Do đó, màu đỏ luôn thường được nhiều cặp vợ chồng sử dụng vào trong phòng ngủ để giúp “chuyện ấy” được thăng hoa hơn.

Màu sắc nào được sử dụng làm bộ ga gia tăng khoái cảm cho vợ chồng 02

Màu sắc nào được sử dụng làm bộ ga gia tăng khoái cảm cho vợ chồng 02

Những bộ chăn ga gối có màu đỏ tươi, đỏ nâu, đỏ gạch, đỏ booc – đô… luôn là các lựa chọn được nhiều người ưa thích. Bởi vì nó như một chất kích thích vừa tạo ra cảm giác thú vị lại khơi cái dậy ham muốn trải nghiệm “chuyện ấy” khi yêu.

Để không gian phòng ngủ vừa dịu dàng, quyến rũ lại còn hài hòa về màu sắc, bạn có thể chọn mua các bộ chăn gối có sự phối hợp nhịp nhàng giữa màu đỏ và màu trắng chắc chắn sẽ khơi dậy cảm hứng mãnh liệt khi “yêu” cho các cặp đôi.

3. Bộ chăn ga gối màu hồng

Màu sắc nào được sử dụng làm bộ ga gia tăng khoái cảm cho vợ chồng.Màu hồng không chỉ là một gam màu yêu thích của khá nhiều chị em mà nó còn là màu sắc đặc trưng của tình yêu, của hạnh phúc và sự ngọt ngào. Vì vậy, không có gì quá ngạc nhiên khi nhiều phụ nữ đã lựa chọn các bộ chăn ga gối màu hồng cho phòng ngủ. Ngược lại, bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn khi biết rằng màu sắc này còn có khả năng thắp lửa cho ân ái cho đời sống tình dục của chính mình.

Màu sắc nào được sử dụng làm bộ ga gia tăng khoái cảm cho vợ chồng 03

Màu sắc nào được sử dụng làm bộ ga gia tăng khoái cảm cho vợ chồng 03

 Nguồn http://demloxogiare.com

Leave a comment