Mua đệm online hiện nay đang được nhiều người tham gia và sử dụng do tính tiện lợi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua đúng và chọn cơ sở uy tín để mua hàng. Một số thông tin hấp dẫn sau đây về cách mua đệm mà chúng ta nên quan tâm đến.

Đây là một số mẹo sẽ hướng dẫn bạn trong kinh nghiệm mua sắm điện tử của bạn với Au Lit:

Yêu cầu Swatch

Yêu cầu một mẫu trước khi bạn thực hiện mua hàng của bạn, đặc biệt là cho tờ của bạn. Có rất nhiều sợi chỉ ra ở đó, và rất nhiều sự lựa chọn của dệt – percale, bông satin, lanh – mà chúng tôi mạnh mẽ khuyến khích bạn để liên lạc như nhiều swatches như bạn có thể trước khi quyết định đó là yêu thích tuyệt đối của bạn. Các mẫu thử nghiệm sẽ không luôn luôn có trong mọi bộ sưu tập nhưng chúng tôi cố gắng cung cấp cho họ trong hầu hết các sản phẩm. Nhấp vào đây để yêu cầu một mẫu.

Chăn ga gối màu trắng được nhiều khách sạn lựa chọn

>> Xem thêm: màu sắc nào được sử dụng làm bộ ga

Từ Buzz

Nhận được giáo dục về tất cả các ngành công nghiệp buzz từ. (Xem Số lượng bài viết của chúng tôi 101 video.) Hãy chắc chắn rằng bạn đang mua chất lượng thực sự, mà không chỉ có nghĩa là một số thread cao! Bông phải là 100% người Ai Cập (và nên nói như vậy trên bao bì, cũng như trên trang web của công ty). Số lượng thread cũng nên được ghi trên bao bì và trang web, cũng như quốc gia nơi nó được làm. Nếu số luồng của sản phẩm không được nêu ở bất cứ đâu, bạn nên thăm dò một chút sâu hơn. Bằng cách đó bạn có thể so sánh cửa hàng.

Cửa hàng chăn ga gối đệm sông Hồng đa dạng sản phẩm

Cửa hàng chăn ga gối đệm sông Hồng đa dạng sản phẩm

>> Có thể bạn quan tâm: chất liệu nào để làm bộ ga

Mua chứng chỉ

Khi mua duvets và gối, điều quan trọng là các sản phẩm đã được chấp thuận bởi Hiệp hội Down (ở Canada nó là DownMark.) Chúng tôi khuyên bạn nên chọn ngỗng trắng, 550 + loft và thực hiện ở châu Âu hoặc Canada. Vỏ nên có một cấu trúc hộp vách ngăn như vậy không có clumping, và một sợi cao tính vỏ (300t.c +) để đảm bảo tính mềm mại và nhẹ nhàng và không crunching.

>> Điều nên biết: cách chọn bộ ga đẹp

Biết các phép đo của bạn

Trở lại ban ngày, về cơ bản có một kích thước nệm phù hợp (chiều rộng, chiều rộng và chiều dài) vì vậy bạn chỉ cần biết giường có giường cỡ king hay giường cỡ king. Ngày nay, nó phức tạp hơn rất nhiều. Không có tiêu chuẩn ngành công nghiệp nữa, có nghĩa là việc mua tờ phù hợp đúng cách không phải lúc nào cũng đơn giản. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên đo nệm trước khi mua vải. Bạn muốn biết chiều rộng, chiều dài và chiều sâu của nệm của bạn để đảm bảo phù hợp phù hợp với tấm trải giường và duvets được trang bị, cũng như đo từ trên cùng của hộp mùa xuân xuống sàn cho váy giường. Hãy chắc chắn kiểm tra biểu đồ kích thước của chúng tôi trước khi mua hàng của bạn.

Như vậy chúng ta đã biết rằng cách mua nệm là một trong những yếu tố hết sức quan trọng và cần thiết. Để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác truy cập trang: http://demloxogiare.com