Tôi không có tài khoản với Lót vải Âu Lãng, tôi vẫn có thể mua hàng không?

Tất nhiên, nếu bạn là khách hàng mới hoặc bạn chưa thiết lập một tài khoản với chúng tôi trước đây, bạn có thể tiếp tục thanh toán với tư cách khách. Bạn sẽ có thể đăng ký tài khoản khi kết thúc quá trình thanh toán nếu bạn muốn.

Tôi đưa ra các phép đo của tôi ở đâu?

Nếu bạn muốn bao gồm kích thước nệm của mình, hãy làm như vậy trong trường ‘Hướng dẫn Đặc biệt’ trong giỏ hàng.

Tôi muốn nhận trong cửa hàng, nhưng thanh toán là yêu cầu thông tin vận chuyển của tôi.

Hệ thống thanh toán của chúng tôi yêu cầu bạn chỉ ra địa chỉ thanh toán và địa chỉ giao hàng nhưng trên trang tiếp theo của thanh toán, bạn sẽ có thể chọn ‘Pick Up in Store’ làm phương thức vận chuyển của bạn.

>> Xem thêm: cắt đệm theo yêu cầu

Những câu hỏi thường gặp với chăn ga gối đệm

Những câu hỏi thường gặp với chăn ga gối đệm

Tôi có thể mua một thẻ quà tặng cho cửa hàng trực tuyến của bạn không?

Chúng tôi có hai lựa chọn thẻ quà tặng. Bạn có thể mua một thẻ quà tặng truyền thống, sẽ được gửi cho bạn hoặc được mua tại cửa hàng, nhưng chỉ có giá trị tại cửa hàng  chứ không phải trên mạng. Thẻ quà tặng trực tuyến của chúng tôi cho phép người dùng mua hàng trực tuyến. Nếu bạn muốn sử dụng nó để vận chuyển trực tuyến, hãy đảm bảo chọn đúng.

Tôi có thể yêu cầu các mẫu thêu chăn ga gối đệm sông Hồng?

Bạn có thể yêu cầu các mẫu màu thêu của chúng tôi và chúng tôi sẽ gửi cho bạn các chủ đề thêu thực tế.

>> Có thể bạn chưa biết: giá nệm hơi hàn quốc

Chính sách hoàn trả chăn ga gối đệm sông Hồng của bạn là gì?

Xem Chính sách và Nguyên tắc Trả lại của chúng tôi.

Tôi đã thấy một cái gì đó trong cửa hàng mà tôi muốn xem trực tuyến, nhưng tôi không thể tìm thấy nó.

Chúng tôi không cung cấp tất cả các sản phẩm trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm một mặt hàng bạn đã thấy trong cửa hàng, vui lòng liên hệ với cửa hàng của chúng tôi theo số 416-489-7010.

Làm cách nào để thay đổi đơn đặt hàng của tôi sau khi nó đã được đặt?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt 

“Bán Chung kết” nghĩa là gì?

Bất kỳ sản phẩm nào được giảm giá ở mức giảm giá 25% trở lên, cũng như tất cả đơn đặt hàng tùy chỉnh đều không thể được trả lại hoặc trao đổi.

 

Làm thế nào để tôi biết độ sâu của tờ giấy được trang bị của tôi phải là bao nhiêu?

Không còn chiều dài nệm tiêu chuẩn. Khi bạn mua vải, hãy chắc chắn rằng bạn biết độ sâu của nệm của bạn (chúng có độ dày khác nhau từ 8 “- 20”). Quan trọng nhất, khi mua một tấm trang bị, chúng tôi yêu cầu bạn nhập chiều sâu của nệm.  Sau đó chúng tôi sẽ gửi cho bạn túi có kích thước phù hợp để thích ứng co rút và nhét. Các tấm trang bị thường xuyên được trang bị của chúng tôi phù hợp với một tấm nệm cỡ 10-12 “và tấm nệm Jumbo được trang bị với tấm nệm 15-16”. Nếu nệm của bạn là 17 “hoặc sâu hơn, chúng tôi có thể tùy chỉnh để trang bị một tấm phù hợp. Nếu nệm của bạn là 7-9 “, nhỏ hơn so với túi bỏ túi tiêu chuẩn của chúng tôi, chúng tôi sẽ tùy chỉnh để trang một tấm cho bạn.

Làm thế nào để đo lường cho một bedskirt?

Để đo váy, hãy bắt đầu từ trên cùng của hộp-mùa xuân xuống sàn nhà. Một khi vải được rửa sạch, nó sẽ co lại khoảng một nửa inch, sẽ hoàn hảo cho váy của bạn. Chiều cao tiêu chuẩn của giường ngủ của chúng tôi là 14 “, nhưng chúng tôi có thể tùy chỉnh để giường ngủ của bạn để đo lường. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Bedskirts 101.

>> Điều bạn nên quan tâm: cách chọn chăn ga gối đệm hàn quốc

Các mặt nệm của tôi luôn hiển thị. Tại sao chăn của tôi không che nệm toàn bộ?

Nếu nệm của bạn sâu hơn 12 “, bạn không chỉ cần một tấm khổ lớn được trang bị, nhưng bạn cũng có thể cần một chiếc chăn du lịch cỡ lớn và chăn phủ giường để rơi trên nơi mà nệm ngồi trên hộp xi-lanh.

Bao lót vải của tôi sẽ kéo dài bao lâu?

Điều này sẽ tùy thuộc vào cách bạn chăm sóc cho khăn trải giường và số tiền bạn sử dụng chúng. Với sự chăm sóc hợp lý, vải bông Châu Âu dệt, Ai Cập có thể kéo dài nhiều năm.

Tôi có thể làm gì với gối phẳng của tôi?

Nhẹ và lắc hàng ngày, và giữ chúng trong bảo vệ của họ sẽ kéo dài tuổi thọ của gối của bạn. Chúng tôi thường khuyên thay thế gối / lông gối mỗi 2-3 năm, vì chúng làm mềm theo thời gian.

Tôi nên giặt khăn thường xuyên như thế nào?

Chúng tôi đề nghị mỗi tuần một lần. Không phải là rửa tờ trên cơ sở hàng tuần có thể dẫn đến dầu tự nhiên của bạn đặt vào vải gây ra màu vàng.

Tôi có nên thay giường ngủ mỗi mùa không?

Không cần phải thay đổi toàn bộ giường, nhưng bạn có thể làm tươi lại vẻ ngoài bằng cách thêm một chiếc đệm màu sáng và khăn trải giường trắng vào mùa xuân, hoặc một bộ chăn len cashmere tối vào mùa thu. Bạn cũng có thể chuyển sang khăn trải giường bằng vải lanh trong suốt những tháng hè nóng bức.

Vải lanh là gì?

Vải lanh là sợi tự nhiên lấy từ cây lanh. Nó có một cảm giác mát mẻ và một bàn tay hơi textured mà làm mềm theo thời gian. Vẻ đẹp thực sự của vải lanh là cái nhìn dẻo dẻo và phong cách giản dị nhưng tinh vi. Chúng tôi khuyên bạn nên bộ sưu tập Lavato của chúng tôi.

Có một thứ như tờ “không có vết nhăn” không?

Vâng. Polyester hoặc xử lý hóa học. 

Liệu các chữ cái một xu hướng sẽ biến mất theo phong cách?

Việc ghi đơn là vô thời hạn. Đó là một cách hoàn hảo để cá nhân hoá vải của bạn và làm cho một món quà đáng yêu cho tất cả các dịp.

Tôi có cần sử dụng tấm đệm nệm không?

Vâng! Nó giữ cho nệm của bạn sạch sẽ và bảo vệ chống lại bụi bám, cũng như bảo tồn tuổi thọ nệm của bạn.